DỊCH CHIẾT ỐC SÊN – 6 LỢI ÍCH TUYỆT VỜI CHO LÀN DA

Dịch chiết ốc sên 91-98% nước và các thành phần hoạt tính như: acid glycolic, hyaluronic acid, glycoprotein, nguyên tố vi lượng….thu được từ loài ốc Helix Aspersa. Đây liệu pháp làm đẹp đã có từ thời Hy Lạp cổ đại, nổi bậc với ghi chép rằng bác sĩ Hyppocrates đã kết hợp ốc sên (đã được bầm nhuyễn) với sữa chua để điều trị các phản ứng viêm.

Ngày nay,với những nghiên cứu khoa học, dịch chiết ốc sên được chứng minh đem lại nhiều lợi ích cho làn da.

  1. Chống lão hóa

Dịch chiết ốc sên chứa acid hyaluronic, glycoprotein, proteoglycan, chất kháng khuẩn và peptid đồng… giúp bảo vệ da ốc sên khỏi sự phá hủy từ môi trường như: nhiễm trùng, khô, tia UV,… Từ đó được ứng dụng trên da và chứng minh hiệu quả trong việc giúp da chống lại sự lão hóa sớm bằng cách kích hoạt sự hình thành collagen và elastin, bảo vệ da khỏi các gốc tự do, làm dịu da, phục hồi các tế bào bị tổn thương và phục hồi hydrat hóa.

  1. Làm mờ sẹo mụn, nếp nhăn và vết rạn da

Dịch chiết ốc sên chứa enzym fibrinolytic giúp thúc đẩy quá trình oxy hóa tế bào da, sửa chữa các mô hư hỏng, đồng thời cung cấp dinh dưỡng, nuôi dưỡng làn da. Ngoài ra, dịch chiết từ ốc sên còn chứa acid glycolic (AHA), là thành phần tẩy tế bào chết tự nhiên, giúp loại bỏ da chết, và thúc đẩy tái tạo tế bào da mới. Nhờ đó, dịch chiết từ ốc sên có khả năng làm mờ sẹo cũng như nếp nhăn và vết rạn da.

  1. Trị mụn trứng cá và gàu

Với thành phần chứa một số chất kháng khuẩn tự nhiên, dịch chiết ốc sên có khả năng diệt các khuẩn mụn trên bề mặt da.

  1. Tẩy tế bào chết

Dịch chiết ốc sên là thành phần sở hữu khả năng tẩy tế bào chết rất hiệu quả, nó có khả năng loại bỏ các tế bào chết và thúc đẩy tái tạo tế bào da mới. Đặc tính này có được là nhờ vào collagen tự nhiên, elastin và acid glycolic có trong thành phần của nó.

  1. Mau lành vết thương và chữa bỏng

Allatoin là thành phần trong dịch chiết ốc sên, thành phần này giúp thúc đẩy quá trình thay mới tế bào, và tái tạo lại các mô sẹo bị hỏng, kết hợp với enzym fibrolytic giúp khắc phục tế bào bị hủy hoại và mạch máu bị tổn thương ở các tổn thương da và bỏng.

  1. Tăng cường sức khỏe làn da

Dịch chiết ốc sên cung cấp cho da lượng lớn các vitamin thiết yếu như vitamin A, E cũng như các nguyên tố vi lượng: kẽm, đồng, sắt, mangan… giúp da khỏe mạnh, tràn đầy sức sống.

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Search

+